Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo NLĐ: Rời nhà đi lấy tiền làm công, 1 thanh niên mất tích bí ẩn

Nghi ngờ thanh niên điều khiển xe máy rơi xuống vuông tôm, nhiều người dân tiến hành mò tìm nhưng không kết quả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/roi-nha-di-lay-tien-lam-cong-1-thanh-nien-mat-tich-bi-an-20181108122653504.htm

Ngày 8-11, thông tin từ UBND thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ người dân phát hiện một chiếc xe máy hư hỏng nặng nằm trên bờ vuông nhưng không thấy người điều khiển phương tiện.

Nhiều người xuống vuông tôm mò tìm thi thể người điều khiển nhưng bất thành

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 7-11, một số người dân đang lưu thông trên tuyến lộ thuộc địa bàn khóm 3, thị trấn Thới Bình thì bất ngờ phát hiện chiếc xe máy mang BKS 69D1-273.52 hư hỏng nặng, đang nằm ven đường.

Sự việc được người dân trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường và xác định thông tin người điều khiển xe.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Qua xác minh, người điều khiển phương tiện là anh Dương Quan Tr. (25 tuổi). Anh Tr. điều khiển xe máy rời khỏi nhà từ ngày 6-11để đi nhận tiền làm công chạy bàn tiệc cưới nhưng đến nay vẫn chưa trở về.

Hay tin chiếc xe máy của anh Tr. nằm ở bờ vuông tôm, gia đình đã đến nơi để cùng người dân và cơ quan chức năng tìm kiếm thanh niên này nhưng bất thành.

Tin - ảnh: VÂN DU

Tìm kiếm:✨

  • Thị Trấn Thới Bình, Người điều khiển xe, Khóm 3, Chiếc xe, Huyện Thới Bình, Là Anh, Tiệc cưới, Cơ quan chức năng, Trình báo, Mất tích, Biển kiểm soát, Thi thể, Hôn lễ

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét