Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo NLĐ: Đăng tin tìm con, hôm sau phát hiện thi thể dưới mương nước

Gia đình đăng tin lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm thiếu niên 16 tuổi. Hôm sau, gia đình sốc vì phát hiện thi thể con bị xe máy đè dưới mương nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/xa-hoi/dang-tin-tim-con-hom-sau-phat-hien-thi-the-duoi-muong-nuoc-20181112174129038.htm

Khoảng 14 giờ ngày 12-11, người dân phát hiện thi thể nam thiếu niên N.V.K (16 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú tỉnh Bình Dương) tại một mương thoát nước thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Nạn nhân bị chiếc xe máy của mình đè lên. Đặc biệt phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên người dân nghi ngờ đây là giết người giấu xác.

Người dân gần hiện trường cho biết khuya 10-11 có thấy nạn nhân bị 2 xe máy rượt theo nhưng không rõ vì sao nạn nhân lại nằm dưới mương nước.

Nạn nhân bị xe máy đè dưới mương thoát nước

Người dân bàn tán về vụ việc

Trước đó, ngày 10-11, K. xin phép gia đình đi dự tiệc sinh nhật một người bạn và hứa giờ về. Khi không liên lạc được với K., gia đình đăng tin lên mạng xã hội và đi tìm kiếm.

Nhận tin báo về cái chết thường của K. lực lượng công an đã đến phong tỏa, khám nghiệm, điều tra.

Trung Phong - Trúc Ly

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phường Tân Hiệp, Đi tìm, Phát hiện, Mô tô, Bình Dương, Hiện trường, Điều tra, Cho biết, Trúc Ly, Thoát nước, Lực lượng công an

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét