Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Đang làm rõ vụ hai nữ tiếp viên hãng hàng không VASCO ẩu đả

Sau khi kết thúc chuyến bay, giữa 1 trưởng đoàn tiếp viên và nhân viên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, gây thương tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dang-lam-ro-vu-hai-nu-tiep-vien-hang-hang-khong-vasco-au-da-a409792.html

Chiều 5/11, trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, đại diện hãng hàng không VASCO - công ty bay dịch vụ hàng không, xác nhận đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ một vụ ẩu đả giữa hai nữ tiếp viên hàng không.

Đại diện hãng hàng không VASCO cho biết vẫn đang làm rõ vụ ẩu đả trên, phía hãng này xác nhận sự việc không gây ảnh hưởng đến chuyến bay và hành khách. (Ảnh minh họa).

Theo thông tin ban đầu, vụ ẩu đả xảy ra vào ngày 4/11, khi nữ tiếp viên là Đ.K.H. (SN 1989, ngụ quận 2, TP.HCM) bay chuyến bay OV8060 cất cánh từ Cà Mau về TP.HCM.

Trong quá trình trên, xe trung chuyển từ sân đỗ vào nhà ga thì tiếp viên H. có xảy ra mâu thuẫn với bà Nguyễn T.V.A. (SN 1985, Tiếp viên trưởng chuyến bay OV8060).

Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H. gửi đến đồn Công an cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Tiếp viên trưởng V.A. đã có hành vi chửi bới, chặn đường không cho chị này xuống xe và còn tát chị này nên hai bên đã xảy ra ẩu đả.

Sau khi được mọi người trong phi hành đoàn can ngăn thì nữ tiếp viên K.H. phát hiện mình mất một túi xách chứa nhiều tài sản (giá trị hơn 10 triệu đồng).

Qua làm việc với PV, đại diện hãng hàng không VASCO xác nhận hai nữ tiếp viên trên thuộc quản lý của hãng. Hiện tại, hãng này đang yêu cầu những người liên quan làm tường trình để có thông tin hai chiều.

Phía VASCO cũng cho biết, sự việc xảy ra sau khi chuyến bay đã hoàn tất và các tiếp viên đang di chuyển về khu vực nhà ga, không ảnh hưởng đến chuyến bay và các hành khách.

Về phía đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H và đang tiến hành thụ lý hồ sơ, điều tra sự việc.

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp viên, VASCO, Ẩu đả, Chuyến bay, Nhà ga, Hãng hàng không, Tường trình, Gây thương tích, SN 1985, Lý Của, Quận 2, Cho biết, Cà Mau, Nữ tiếp viên hàng không, Phi hành đoàn, Túi xách

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét