Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo Một Thế Giới: Cà Mau: Cháy nhà kho chứa xốp do thợ hàn bất cẩn

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do thợ hàn bất cẩn trong thi công.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/ca-mau-chay-nha-kho-chua-xop-do-tho-han-bat-can-100294.html

Hiện trường đám cháy - Ảnh: CTV

Ngày 5.11, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND H.Cái Nước (Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy.

Vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 5.11, tại kho chứa vật liệu xốp của ông Nguyễn Văn Chung (48 tuổi, ngụ khóm 3, TT.Cái Nước, H.Cái Nước) xảy ra 1 vụ cháy khiến nhiều vật dụng bên trong bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Chung thuê 2 thợ hàn sắt đến hàn cột sắt và công trình phụ phía sau nhà kho chứa xốp của ông Chung thuê ở khóm 3, T.T. Cái Nước.

Trong lúc hàn, người thợ hàn phát hiện có khói bốc ra từ bên trong nhà kho qua mái tôn. Người này liền tri hô cho người dân xung quanh đến hỗ trợ dập lửa và trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp cùng người dân chữa cháy. Sau hơn 1 giờ chữa cháy, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ước tính thiệt hại ban đầu của vụ hỏa hoạn là hơn 200 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do thợ hàn bất cẩn trong thi công.

Nguyệt Danh

Tìm kiếm:✨

  • H.Cái Nước, Dập lửa, Kho chứa, Vụ cháy, Khóm 3, Nguyệt Danh, Phạm Phúc Giang, Chữa cháy, Nhà kho, Đám cháy, Cà Mau, Nguyễn Văn Chung, Hỏa hoạn, Thi công, Hiện trường, Biển lửa, Đội chữa cháy

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét