Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Kiến Thức: Hai nữ tiếp viên hàng không Việt Nam ẩu đả, dân mạng nói gì?

Ngay sau khi thông tin hai nữ tiếp viên hàng không Việt Nam ẩu đả tại sân bay Tân Sơn Nhất được đăng tải đã thu hút được sự chú ý từ CĐM và không ít những bình luận trái chiều đã được đưa ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hai-nu-tiep-vien-hang-khong-viet-nam-au-da-dan-mang-noi-gi-1140580.html

Nữ tiếp viên hàng không tên H tố đồng nghiệp hành hung
Cũng trong đơn tố cáo của mình, nữ tiếp viên H đã cho biết nguyên nhân dẫn tới ấu đả vì chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của cô để trên xe đã bị thất lạc sau chuyến bay OV8060 (từ Cà Mau - TP.HCM) ngày 4/11. hai nữ tiếp viên của hãng VASCO xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và sau đó lao vào đánh nhau khiến những người xung quanh phải can ngăn.

Gương mặt nữ tiếp viên hàng không H sau vụ ẩu đả.
Sự kiện hai nữ tiếp viên hàng không đánh nhau được đăng tải trên MXH và rất nhanh chóng nhận được những phản hồi từ CĐM. Đa phần các dân mạng đều cho rằng hành động trên hai nữ tiếp viên hàng không trên là không hợp với thuần phong mỹ tục chứ chưa nói đến nội quy của hãng hàng không.
Nickname Kevin P chia sẻ: "Mình cũng có đi trên chuyến bay đó, hai nữ đánh nhau dữ lắm, có cô Lệ Thủy trên chuyến bay đó nữa, cô chạy vào can nhưng bị người nhà ngăn lại, thương cô Lệ Thủy lắm". Còn nickname Vô Lý chia sẻ: "Ôi chuyến này mình làm mà, lúc dưới Cà Mau thấy 2 người còn nói chuyện vui vẻ bình thường mà, chuyến này có cả ca sĩ Ngô Quốc Linh đi nữa nè"

Hãng hàng không VASCO bắt 2 bên viết tường trình và có hướng xử lý theo quy định.
Ở chiều hướng vui vẻ hơn nickname Bon Trương chia sẻ: "Cả 2 bị say máy bay, vừa đáp xuống đất chưa kịp thích nghi nên đi đứng không vững. Vì tình thương mến thương nên người này đỡ người kia khi cả 2 đều chưa đứng vững, nhìn như múa, làm mọi người nhìn và hiểu lầm. Hoặc muỗi từ Cà Mau bay theo về Saigon, 2 chị đuổi muỗi giúp nhau thôi."
Hiện hãng hàng không VASCO đã yêu cầu các bên làm tường trình về sự việc để có hướng xử lý theo quy định.

Mời quý độc giả xem clip Hai nữ tiếp viên hàng không đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất -Nguồn: Youtube

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp viên, VASCO, Đánh nhau, Nữ tiếp viên hàng không, Ẩu đả, Sau khi, Chuyến bay, Cà Mau, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Chiếc Túi, Mâu thuẫn, Cho biết, Hãng hàng không, Nickname, Thuần phong mỹ tục, Tình thương

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét