Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Khỏe 365: Người mẹ điếng người khi nghe bác sĩ thông báo con gái 14 tuổi mang thai 6 tháng

Người mẹ điếng người khi nghe bác sĩ thông báo con gái 14 tuổi mang thai 6 tháng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/nguoi-me-dieng-nguoi-khi-nghe-bac-si-thong-bao-con-gai-14-tuoi-mang-thai-6-thang-54366.htm

Ngày 6/11, UBND xã Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, vừa có báo cáo về vụ một nữ sinh cấp 2 bị xâm hại dẫn đến mang bầu.

Theo thông tin ban đầu, ngày 26/10, chị N.T.H (trú tại xã Thới Bình, huyện Thới Bình) đưa con gái là cháu M. (14 tuổi, hiện đang là học sinh của một trường THCS trên địa bàn) đi khám bệnh thì bàng hoàng phát hiên con gái đã có thai hơn 24 tuần tuổi.

Tin tài trợ

MỘT VÀI KỶ NIỆM VỚI CỤ CÙ VĂN CHƯỚC `MỘT NGƯỜI CON TINH THẦN CỦA BÁC HỒ`

Sau khi gặng hỏi, M. cho biết đã quan hệ tình dục với C.T.T (SN 1993, trú tại huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang). Thời điểm xảy ra sự việc, T. đang làm thuê cho một đoàn lô tô. Ngay sau đó, chị H. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Qua làm việc với Công an xã Thới Bình, M. cho biết thêm là có quan hệ với T nhiều lần ở khu vực gần nhà nhưng không biết mình mang thai.

Hiện nay, vụ việc đã chuyển đến Công an huyện Thới Bình để xử lý.

Thu Hoài (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Thới Bình, Lô Tô, Công an huyện Thới Bình, Tuần tuổi, Quan hệ tình dục, Công an xã Thới Bình, Trường THCS, Ngày 6/11, Ngày 26/10, Con gái, Kiên Giang, Quan hệ, Người mẹ, Báo cáo, MỘT NGƯỜI CON TINH THẦN, Cơ quan chức năng, Bác sĩ, Bác hồ

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét