Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo Khỏe 365: Cà Mau: Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới mương nước sau 3 ngày mất tích

Trước đó, trong khi đi câu cá thì người dân phát hiện chiếc xe máy mang BS 69D1 - 273.52 đã bị hư hỏng của nạn nhân nằm cạnh bờ vuông tôm trên địa bàn khóm 3 (thị trấn Thới Bình).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/ca-mau-phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-duoi-muong-nuoc-sau-3-ngay-mat-tich-54480.htm

Sáng ngày 9/11, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết thi thể một nam thanh niên vừa được phát hiện dưới mương nước thuộc khóm 3, thị trấn Thới Bình, huyệnThới Bình.

Nạn nhân là anh Dương Quang Trường (25 tuổi) con trai của ông Dương Trường Nhơn (ngụ ấp 6, thị trấn Thới Bình).

Theo gia đình, ba ngày trước, anh Trường chạy xe máy đi lấy tiền làm công nhưng không thấy về.

Ngày 7/11, trong khi đi câu cá thì người dân phát hiện chiếc xe máy mang BS 69D1 - 273.52 đã bị hư hỏng nằm cạnh bờ vuông tôm trên địa bàn khóm 3 (thị trấn Thới Bình) nên đã trình báo với cơ quan chức năng.

Xe máy của nạn nhân được phát hiện cạnh mương nước. Ảnh: Nhật Tân

Công an kiểm tra cốp xe có điện thoại của Trường. Gia đình anh Trường sau đó nhờ người tìm kiếm nạn nhân ở ao tôm, khu vực cạnh chiếc xe máy nhưng không có kết quả. Sau đó 2 ngày thì thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Một cảnh sát cho biết: "Có hai khả năng là nạn nhân bị sát hại hoặc sau khi gặp tai nạn thì anh này lội bộ về nhà và gục giữa đường".

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

T.H

Tìm kiếm:✨

  • Anh Trường, Thới Bình, Khóm 3, Công an huyện Thới Bình, Dương Quang Trường, Mô tô, Thi thể, Là Anh, Dương Trường Nhơn, Thanh Niên Dưới, Phát hiện, Mất tích, Câu cá, Sau khi, Về nhà, Tai nạn, Cảnh sát, Chân trắng, Con trai, Điện thoại

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét