Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo Giao Thông: Hai nữ tiếp viên VASCO đánh nhau vì mâu thuẫn cá nhân

Chiều 5/11, đại diện hãng VASCO xác nhận thông tin hai nữ tiếp viên ẩu đả nhau do mâu thuẫn cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/hai-nu-tiep-vien-vasco-danh-nhau-vi-mau-thuan-ca-nhan-d277862.html

Đại diện VASCO cho biết sẽ có các hình thức xử lý đối với hai nhân viên vì ảnh hưởng đến uy tín của công ty

Tuy nhiên sự việc xảy ra sau khi chuyến bay kết thúc, tiếp viên đã rời khỏi khu vực làm việc trên tàu bay nên không ảnh hưởng đến an ninh, an toàn bay. Hãng cũng đã gọi hai nhân viên này lên làm việc và cho biết lý do của việc ẩu đả là do mâu thuẫn cá nhân.

Trước đó vào chiều 4/11, sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 từ Cà Mau về TP.HCM, hai tiếp viên của VASCO là N.T.V.A (Tiếp viên trưởng) và Đ.K.H đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân. Khi đến khu vực ga đến của ga quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất, hai nhân viên này đã lao vào hành hung nhau. Kết quả là nhân viên Đ.K.H bị chấn thương phần mềm ở mặt, chảy máu.

Sự việc sau đó được báo lên Trụ sở công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tiếp viên Đ.K.H cũng đến cơ sở y tế để kiểm tra vết thương.

Đại diện VASCO cho biết, bước đầu đã gọi hai nhân viên này lên làm việc, yêu cầu viết tường trình. Sau đó đơn vị sẽ có các hình thức xử lý với cả hai nhân viên vì ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị.

Công an sân bay Tân Sơn Nhất cũng đang thụ lý hồ sơ vụ việc.

Hoàng Minh

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp viên, VASCO, Ẩu đả, Chuyến bay, Mâu thuẫn, Đánh nhau, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sau khi hoàn thành, Chiều 5/11, Chiều 4/11, Cho biết, Cà Mau, Phần mềm, Hồ sơ vụ việc, Khai thác bay, Vết thương, Sân bay

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét