Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo CAND: Nữ sinh lớp 9 ở Cà Mau mang thai tháng thứ 6

Cho con gái 14 tuổi đi khám, người mẹ bàng hoàng phát hiện con gái mang thai trên 24 tuần tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/mot-nu-sinh-lop-9-o-ca-mau-co-thai-hon-24-tuan-tuoi-518711/

Ngày 6-11, UBND xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một nữ sinh học lớp 9 có bầu trên 24 tuần tuổi.

Theo đó, ngày 26-10, chị N.T.H. (ngụ ấp 2, xã Thới Bình) đưa con gái là N.M.D. (14 tuổi, đang học lớp 9) đến một phòng khám trên địa bàn huyện để siêu âm. Kết quả siêu âm cho thấy cháu D. đã có thai trên 24 tuần tuổi.

Gia đình tra hỏi thì D. cho biết là đã quan hệ tình dục với C.T.T. (25 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang). Được biết, T. là làm thuê cho một đoàn lô tô.

Qua làm việc với Công an xã Thới Bình, D. cho biết có quan hệ tình dục với T. tổng cộng 4 lần ở khu vực thuộc ấp 2, xã Thới Bình. Hiện vụ việc được Công an huyện Thới Bình điều tra làm rõ.

Đức Văn

Tìm kiếm:✨

  • Tuần tuổi, UBND xã Thới Bình, Thới Bình, Công an xã Thới Bình, Siêu âm, Quan hệ tình dục, Lô Tô, Nữ sinh, Công an huyện Thới Bình, Huyện Thới Bình, Con gái, Đức Văn, Phòng khám, Tra hỏi, Thứ 6, Điều tra, Người mẹ, Đời sống tình dục

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét