Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo BVPL: Phát hiện thi thể thiếu niên 16 tuổi dưới mương nước ở Bình Dương

Ngày 12/11, trên đường nhánh ĐH423, phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, một thiếu niên 16 tuổi được gia đình phát hiện tử vong dưới mương nước và bị xe máy đè lên người. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Kết (16 tuổi, quê Cà Mau).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/phat-hien-thi-the-thieu-nien-16-tuoi-duoi-muong-nuoc-o-binh-duong-61501.html

Hiện trường nơi phát hiện thi thể thiếu niên 16 tuổi dưới mương nước.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, người nhà của nạn nhân đi tìm kiếm sau nhiều ngày Kết đi khỏi nhà nhưng không thấy về. Khi người nhà vào đường nhánh của đường ĐH423, phường Tân Hiệp thì phát hiện nạn nhân tử vong dưới mương nước và bị chiếc xe máy đè lên người.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Theo người nhà nạn nhân, thiếu niên đi khỏi nhà từ ngày 10/11 nhưng không thấy về. Gia đình tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện sự việc trên.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân./.

Nguyễn Lánh – Đình Quân

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phường Tân Hiệp, Bình Dương, Hiện trường, Tử vong, Nguyễn Văn Kết, Đi tìm, Phát hiện, Mô tô, Người nhà nạn nhân, Lực lượng chức năng, Công an tỉnh Bình Dương, Nguyễn Lánh – Đình Quân

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét