Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo Bnews: Đạm Cà Mau khánh thành trường mầm non tại Hà Nam

Đạm Cà Mau vừa phối hợp với địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Trường Mầm non xã Văn Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/dam-ca-mau-khanh-thanh-truong-mam-non-tai-ha-nam/101539.html

Ông Bùi Minh Tiến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVCFC đại diện Công ty tham dự lễ khánh thành. Ảnh: Ngọc Duyên/BNEWS/TTXVN

Ngày 6/11, tại xã Văn Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã chứng khoán: DCM) phối hợp với địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Trường Mầm non xã Văn Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam).

Đây là ngôi trường thứ 2 do Đạm Cà Mau tài trợ tại tỉnh Hà Nam. Tham dự lễ khánh thành có Ông Bùi Minh Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVCFC cùng đại diện lãnh đạo các ngành, địa phương và thầy, cô giáo, học sinh nhà trường.

Văn Lý là một xã thuần nông, nhưng diện tích ruộng đất bình quân đầu người thuộc vào hạng thấp của tỉnh Hà Nam.
Văn Lý có truyền thống hiếu học và có phong trào khuyến học, khuyến tài hoạt động tốt.

Cơ sở vật chất hạ tầng của xã dù đã có nhiều tiến bộ nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đổi mới, đặc biệt là hệ thống trường lớp học trên địa bàn.

Với sự tài trợ của Đạm Cà Mau, sau hơn 6 tháng thi công, công trình Trường Mầm non xã Văn Lý đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Khánh thành trường Mầm non xã Văn Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam. Ảnh: Ngọc Duyên/BNEWS/TTXVN

Công trình được xây dựng với quy mô lớp học 8 phòng và các công trình phụ trợ khác với tổng giá trị tài trợ là 4 tỷ đồng, đáp ứng phần nào nhu cầu dạy và học mầm non tại xã.

Trước đó, Đạm Cà Mau cũng đã tổ chức khánh thành và bàn giao trường mầm non xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam với giá trị tài trợ 5 tỷ đồng.

Với phương châm đồng hành chia sẻ với các địa phương, Đạm Cà Mau nhận thức đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Công ty bằng những chương trình, hành động mang tính thiện nguyện cao.

Sau 7 năm đi vào hoạt động, công ty đã tài trợ trên 320 tỷ đồng tập trung vào các chương trình như giáo dục, y tế, từ thiện… trên khắp cả nước./.

Ngọc Duyên/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Nhà máy đạm cà mau, Lý Nhân, Hà Nam, Ngọc Duyên, Tài trợ, Tỉnh Hà Nam, Khánh thành, Lễ khánh thành, Công trình, Đã tổ chức Khánh, Bùi Minh Tiến, Ngày 6/11, Lớp học, Thuần nông, Trường mầm non, Giao dịch cổ phiếu, Phụ trợ, Phân bón

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét