Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Đất Việt: Nhân viên trong gánh hát 'yêu' thiếu nữ 4 lần

Thanh niên làm trong đoàn lô tô (gánh hát) quan hệ với thiếu nữ 4 lần dẫn đến có thai bị gia đình nạn nhân tố cáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhan-vien-trong-ganh-hat-yeu-thieu-nu-4-lan-3368717/

Ngày 6/11, ngành chức năng của xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) đã có báo cáo về vụ giao cấu với người từ 13 đến 16 tuổi dẫn đến có thai trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 26/10, chị H. (ngụ xã Thới Bình) đã dẫn con gái là em N. (14 tuổi, đang là học sinh một trường THCS trên địa bàn) đến một phòng khám để siêu âm.

Kết quả siêu âm cho thấy em N. mang thai được 24 tuần tuổi. Gia đình dò hỏi thì N. cho biết có quan hệ với C.T.T. (25 tuổi, ngụ Kiêng Giang, làm công cho một đoàn lô tô).

Sau sự việc, người nhà N cho biết qua tìm hiểu N đã nói qua thời gian tìm hiểu với T, cả hai đã có quan hệ tình dục 4 lần ở khu vực ấp 2, xã Thới Bình.

Hiện, sự việc được chuyển về Công an huyện Thới Bình xử lý theo thẩm quyền.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý khi quan hệ với bạn gái nhí.

Ngày 29/6/2018, công an huyện Long Hồ, quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú với Hồ Minh Thông (xã Hòa Bình, Trà Ôn, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan, Thông khai nhận từ ngày 15-18/4/2018, Thông quan hệ 3 lần với thiếu nữ 15 tuổi ở xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, Vĩnh Long tại một nhà trọ thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ.

Trang Nhung(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Thới Bình, Thới Bình, Lô Tô, Công an huyện Thới Bình, Tuần tuổi, Quan hệ tình dục, Trường THCS, Ngày 6/11, Siêu âm, Giao cấu, Con gái, Quan hệ, Thẩm quyền, Phòng khám, Hồ Minh Thông, Xã Thanh Đức, Trang Nhung, Hành vi đồi bại, Gánh hát, Giao cấu với trẻ em, Lao lý, Bị can

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét