Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Đại Đoàn Kết: Bé gái 11 tuổi tử vong trong ngôi nhà cháy rụi

Ngày 14/11, tin từ UBND huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà làm một bé gái tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/be-gai-11-tuoi-tu-vong-trong-ngoi-nha-chay-rui-tintuc422681

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: CTV).

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 13/11, anh H.N.D. (ngụ xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước) cắm cơm bằng nồi cơm điện rồi đi đón vợ. Lúc này, ở nhà có cháu H.T.P. A. (con anh D.).

Khi anh D. rời nhà chưa được bao lâu thì ngôi nhà bất ngờ bốc cháy. Người dân hay tin đã đến ứng cứu. Tuy nhiên, do nhà làm bằng gỗ nên cháy rất nhanh, trong phút chốc căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hậu quả của vụ cháy đã làm cháu P.A. tử vong. Được biết, cháu A. bị khuyết tật không đi lại được và nằm trên giường nên khi đám cháy xảy ra, cháu A. không thể chạy thoát ra bên ngoài.

Qua điều tra ban đầu, nguyên nhân xảy ra vụ cháy có thể là do chập điện.

Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình anh D. 5 triệu đồng để lo hậu sự cho cháu bé.

Theo Dantri

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Cái Nước, Nhà làm, Căn nhà, Tử vong, Bé gái, Anh D., Thiêu rụi, Bốc cháy, Ngôi nhà, Hưng Mỹ, Vụ cháy, Đám cháy, Theo Dantri, Khoảng 15h30, Tỉnh Cà Mau, Ủy ban nhân dân, Nồi cơm điện, Biển lửa

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét