Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Báo 2Sao: Chê ăn mặc già chát chứ gì? Thúy Vi bây giờ cởi hết, mặc mỗi nội y tạo dáng muốn vẹo cả sườn đây này!

Sinh năm 1998 nghĩa là mới tròn 20 tuổi vậy mà Thúy Vi ăn mặc già như các chị, các cô U30-40 rồi còn vô tư cởi hết, mặc mỗi đồ lót rồi đăng lên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/bi-che-mac-gia-thuy-vi-mac-moi-noi-y-chup-anh-veo-ca-suon-n-168992.html

Tháng 10/2015, dư luận xôn xao trước thông tin về chồng sắp cưới của hotgirl Midu - đại gia Phan Thành "cặp kè" và chu cấp tiền cho một cô hot girl 17 tuổi ở Cà Mau. Cô gái đó chính là Thúy Vi. Lấy lý do bị Phan Thành hờ hững, Thúy Vi chủ động đăng đàn tung hê tất cả câu chuyện và đẩy mọi thứ đi xa nhất có thể. Kết cục, Phan Thành và Midu chia tay nhau, Thúy Vi tiến thân vào showbiz với hàng loạt scandal ầm ĩ.

Sau gần 3 năm kể từ ngày dùng Phan Thành làm bàn đạp, Thúy Vi gần như đã đổi đời và lột xác hoàn toàn. Từ một cô nữ sinh cấp 3 sống trong khu lao động nghèo ở một tỉnh miền Tây, Thúy Vi trở nên nổi tiếng. Cô bé sinh năm 1998 phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc hở bạo và dùng đủ mọi cách để níu kéo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, cô nàng thị phi này hồn nhiên đăng tải clip và ảnh mặc mỗi nội y tạo dáng trước gương với tư thế như vẹo xương sống.

Một cô gái mới đôi mươi có thể tự tin khoe thân trên mạng xã hội thế này ư?

Những hình ảnh ăn chơi thác loạn của Thúy Vi cũng được bưng hết lên cho cả thiên hạ thấy

Người đẹp ghi tên mình vào danh sách sao mặc xấu vì váy áo hở bạo, màu sắc sến sẩm.

Nhìn loạt ảnh này chẳng ai nghĩ Thúy Vi mới chỉ 20 tuổi.

Thời gian gần đây, Thúy Vi bắt đầu chi mạnh tay cho phụ kiện hàng hiệu.

Thúy Vi già chát khi diện đầm nhung. Không những thế, cô còn bị fan soi loạt ảnh trước và sau khi photoshop khác nhau thấy rõ.

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Thúy Vi, Phan Thành, Năm 1998, Đồ lót, Midu, Ăn mặc, Khoe thân, Chồng sắp cưới, SỰ QUAN TÂM, Photoshop, Chu cấp, Váy áo, Dư luận xôn xao, Phẫu thuật thẩm mỹ, Cà Mau, Fan, Video clip

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét