Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018

Báo Pháp Luật VN: Nghi phạm giết người phụ nữ ở Cà Mau đã tự tử

Sau khi giết hại người phụ nữ ở Cà Mau, nghi phạm được người dân tìm thấy tại nghĩa trang ở quê Trà Vinh, miệng đầy thuốc trừ sâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/nghi-pham-giet-nguoi-phu-nu-o-ca-mau-da-tu-tu-420809.html

Ngày 31/10, Công an Cà Mau cho biết, nghi can sát hại bà Trần Thị Thu Hà (58 tuổi, ngụ TP Cà Mau) là Nguyễn Quang Lễ (ngụ huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) đã tử vong.

Theo đó, hôm qua, người dân phát hiện ông Lễ nằm trong nghĩa trang ở huyện Tiểu Cần, miệng đầy thuốc trừ sâu nên hô hoán. Ông này được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trước đó, khoảng 10h ngày 29/10, con rể bà Hà phát hiện mẹ vợ nằm chết trong phòng ngủ, trên người có nhiều vết thương nên gọi điện báo công an. Qua xác minh ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, bà Hà có ra mở cửa cho ông Lễ vào nhà. Ít phút sau, ông Lễ nhanh chóng ra về.

T.Ninh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bà Hà, Ông Lễ, Con rể, Người có, Huyện Tiểu Cần, Mẹ vợ, Thuốc trừ sâu, Vết thương, Nguyễn Quang Lễ, Tử vong, Trà Vinh, Nghĩa địa, Cà Mau, Công an Cà Mau, Tự tử, Người phụ nữ, TRONG PHÒNG, Nghi phạm, Phòng ngủ, Giết người